Phantichnghiepvu.com – Chúng tôi là đội ngũ đam mê với dữ liệu.

 

Sự phát triển xã hội ngày nay và nền công nghệ ngày càng hiện đại đang đi sâu vào mọi hoạt động cuộc sống. Sự phát triển đó tạo ra các công cụ, máy móc trang thiết bị có thể ghi lại lượng dữ liệu rất lớn về các mặt tự nhiên và xã hội. Cùng với đó sự phát triển của các ngành khoa học, khoa học máy tính cũng hỗ xử lý các dữ liệu trên để trả lời các câu hỏi cho nhu cầu của con người.

Chúng tôi tin tưởng rằng số liệu luôn là một nguồn tài nguyên vô giá để hỗ trợ các hoạt động trong đời sống xã hội. Tuy nhiên muốn sử dụng dữ liệu trên cần có kỹ năng và kinh nghiệm đồng thời qua nhiều bước xử lý để biến dữ liệu thô lớn trở thành có giá trị được phân tích và thuyết trình một cách đơn giản dễ hiểu. Vì vậy từ năm 2015 tập thể kinh nghiệm đa ngành đam mê xử lý số liệu đã tiến hành thử nghiệm và tích lũy kiến thức nghiệp vụ trên nhiều lĩnh vực: phân tích kinh doanh, tài chính, công nghệ thông tin, hành chính công, dịch vụ y tế, nông nghiệp, phân phối, vận tải. Đến nay 2022, Phantichnghiepvu.com chính thức ra đời nhằm cung cấp dịch vụ xử lý số liệu một cách nhanh chóng – đơn giản – chi phí hợp lý.

 

Phantichnghiepvu.com – Chúng tôi quan tâm đến thực chiến và hiệu quả công việc

Phantichnghiepvu.com tập trung vào hiệu quả công việc

Với kinh nghiệm lâu năm đa ngành về phân tích xử lý số liệu chúng tôi nhận thấy mọi công việc liên quan xử lý dữ liệu đều phải nhằm mục tiêu là hiệu quả công việc với công cụ phù hợp. Hiệu quả được thể hiện ở chỗ kết quả công việc phải trả lời các vấn đề đặt ra. Còn thực chiến là cách thức thực hiện phải thật đơn giản – nhanh chóng – tiết kiệm.

Để phân tích và xử lý số liệu cần rất nhiều nguồn lực và thời gian. Quan trọng nhất là nhân sự có kinh nghiệm phù hợp, chuyên nghiệp và cam kết làm việc lâu dài, cần đào tạo từ 2 đến 3 năm đi kèm chế độ chính sách; kế đến cần công cụ phần cứng máy móc và  phần mềm xử lý, hệ thống quản lý. Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể sẵn có nguồn lực hoặc có tài chính để thực hiện các điều kiện trên.

Đó là lý do dịch vụ của Phantichnghiepvu.com đáp ứng các yêu cầu của các đơn vị cần tiết kiệm chi phí xử lý số liệu không cần đầu tư quá nhiều vào máy móc nhân sự chuyên môn để tập trung vào ra quyết định kinh doanh nhanh chóng.

Phantichnghiepvu.com – Lý do nên chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Miễn phí tư vấn các dịch vụ.
  • Nhân sự nhiều kinh nghiệm phân tích dữ liệu đa ngành.
  • Cam kết hỗ trợ suốt quá trình triển khai dự án.
  • Các danh mục phân tích cụ thể, được điều chỉnh phù hợp từng nhu cầu đối tác.
  • Dịch vụ hướng dẫn kỹ thuật và đào tạo nhân sự làm việc thực tế.
  • Giúp đơn gián hóa công việc phân tích dữ liệu với chi phí hợp lý.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ.
158/11 XVNT Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 90000
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
+84 888954088

Phantichnghiepvu.com - Ly do nên chọn dịch vụ của chúng tôi